Tải dtcl apk / ios / pc – Cập nhật đtcl mobile ra mắt

Chào mừng đến với game dtcl mobile siêu phẩm game thẻ bài chất nhất chưa từng có, với những game thủ từng chơi dtcl trên máy tính rồi không thể nào nhắc tới đấu trường chân lý mobile. Một sự cải cách hướng đến phục vụ game thủ nền tảng mobile đầu tiên xuất hiện kết nối chung một sever giữa máy tính và mobile để thực hiện leo rank lên Top.

Hình ảnh về đtcl mobile đã có


Hãy trở thành nhà quân sư tài ba với chiến thuật đưa ra hợp lý khi gặp một trong đối thủ đáng gờm nhất, xắp xếp tướng theo sở trường theo bạn cảm thấy sẽ chiến thắng đối thủ có level cao hơn bạn. Tiêu diệt để đoạt được linh thú nâng cấp ván đấu tiếp theo.


Game đấu trường chân lý trên điện thoại nơi rèn luyện kỹ năng phân tích, tài thao lược quân sự của bạn. Với các vị tướng dtcl lmht trong một trận chiến sống còn. Giao tranh qua các loại tướng đang sở hữu trong tay bạn như đấu sĩ, phép thuật, sát thương hãy biến hóa với hệ gia tăng sức mạnh cùng thời điểm giao tranh.


ĐTCL MOBILE có đồ họa 3D chân thực, sống động đến từng milimet. Vô vàn tính năng hay ở bản dtcl này:
– CHIẾN ĐẦU ĐẾN CÙNG
– CHIỀU SÂU CHIẾN LƯỢC
– THU THÂP LINH THÚ
– THI ĐẤU XẾP HẠNG
– XÂY DỰNG TÌNH ĐỒNG ĐỘI
* Còn nhiều sự kiện tốc chiến mobile sẽ hướng dẫn nâng cấp dtcl lol hoặc xem lại lịch sử đấu dtcl tiếp theo.
Game dtcl quá đơn giản nhưng lại có cái hay bố trí sắp xếp các loại tướng sao cho thích hợp, chỉ cần sai một tí. Chận chiến đấu của bạn bao nhiêu công sức sẽ tan thành mây khói và xuống rank thấp. Đừng quá nóng vội, hãy toan tính cho chận đấu giải đấu sắp tới mà dtcl cần phải hướng tới một chiến thắng thăng hạng thể hiện bản thân mình. Hướng dẫn chơi dtcl mobile của tft dtcl tam thời chỉ chơi được sever quốc tế, khu vực Việt Nam chưa thể tải được. Thường xuyên truy cập dưới đây lưu lại để xem update bản mới nhất dtcl mobile nhé. Tham khảo thêm top đội hình DTCL:Tốc Chiến mùa giải mạnh nhất qua phần người chơi bình luận nhé!

Link download dtcl về máy

Tải dtcl ios (cài đặt iphone/ipad/macbook)
Tải dtcl apk (cài đặt android Teamfight Tactics League of Legends Strategy Game_v10.22.34106433.apk)

5/5 (2 Reviews)

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây