Quên mật khẩu liên minh tốc chiến, khôi phục [Pass wildrift] thành công

Sau khi bạn chơi một thời gian game tốc chiến quá trình dài, với lúc trước bạn đã đăng nhập tài khoản Riot, đăng nhập game tk bằng mạng xã hội và muốn nhận hỗ trợ người chơi khôi phục tài khoản liên minh tốc chiến làm thế nào để chơi được tài khoản cũ. Khi mà bị mất hay quên không nhớ. Bằng những thao tác sau đây. Hệ thống tocchien360 giúp bạn tìm lại thành công, tránh bị lừa đảo nhập web giả mạo.

Những hướng dẫn lấy lại mật khẩu tốc chiến bị quên, mất, không nhớ

Bạn từng tham gia game lúc đầu với tài khoản tốc chiến là phải nhớ đến từ phương thức nào, cách lấy lại mật khẩu bị quên tốc chiến sẽ dễ hơn theo một số bước sau đây.
quên mật khẩu tốc chiến

Khi đăng nhập chọn KHÔNG THỂ ĐĂNG NHẬP?, bạn còn nhớ Tên dùng để đăng nhập vào tài khoản sẽ dễ hơn đó.
Bước 1: Truy cập link trang lấy lại mật khẩu tốc chiến: https://recovery.riotgames.com/vi/forgot-password
quên mật khẩu tốc chiến
Bước 2: Điền tên tài khoản hoặc tên nhân vật ID trong game. Sau đó kiểm tra trong gmail/sđt sẽ có link gửi về yêu mk mới.
quên mật khẩu
– Yêu cầu thay đổi mật khẩu quên acc tốc chiến:
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu thay đổi mật khẩu cho tài khoản Riot Games của bạn.
Đường link này sẽ hết hiệu lực trong 24 giờ. Nếu bạn không yêu cầu thay đổi mật khẩu, vui lòng bỏ qua email này, tài khoản của bạn sẽ không có thay đổi nào. Một người chơi khác có thể đã nhập nhầm tên người dùng của bạn, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn xem các mẹo của chúng tôi để Bảo vệ Tài khoản của Bạn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Nhấp vào link đã khoanh đỏ xuất hiện điền mật khẩu mới. là xong quay trở lại đăng nhập game thành công!

Bươc 3: Nếu không nhớ tên, bấm vào QUÊN TÊN NGƯỜI DÙNG? hoặc LIÊN HỆ HỖ TRỢ NGƯỜI CHƠI.
Bước 4: Nhập địa chỉ gmail hay tài khoản đã đăng ký mạng xã hội hay ID để khôi phục tên người dùng, nhập sử dụng địa chỉ email được kết nối với tài khoản của bạn.
Bước 5: Vào hòm thư hay số điện thoại đã đăng ký hệ thống gửi về đường link khôi phục tài khoản tốc chiến liên minh (pass wildrift)

Kết thúc quên mật khẩu tốc chiến chúc bạn thành công!

quên mật khẩu tốc chiến
Sau đó hãy đổi mật khẩu làm sao cho dễ nhớ, tránh các ký tự không nhớ. Dẫn đến bị quên khôi phục rất khó nếu không làm đúng thao tác. Bạn sẽ bị cấm hay khóa toàn khoản vĩnh tốc chiến.

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây