Nhận mã giftcode tốc chiến (LMHT 2020) bản vip free

Chào các bạn, hiện nay game liên minh huyền thoại tốc chiến chính thức ra mắt. Để chi ân game thủ, NPH đã phát hành lượng code tốc chiến miễn phí đến game thủ. Để sở hữu bộ gift code tốc chiến này các bạn sẽ nhận được các phần quà miễn phí từ BTC hay các tướng mới + nhân vật 30 ngày để trải nghiệm cùng khám phá cách nhận như thế nào nhé…

Nhiệm vụ nhận giftcode tốc chiến liên minh mobile 2020

code tốc chiến
Việc có lượng code tốc chiến giúp chơi game thủ với phần quà bất ngờ và luôn đặc biệt. Chính vì thế săn code vô cùng khó khăn, đã có nhiều game thủ nhận được, có những game thủ không thể hoặc chưa tới lượt nhận. Đừng no lắng quá tất cả code đó sẽ tới lượt người chơi thôi.

Hòa thành bước sau đây mà bất cứ code game nào cũng bắt buộc:
– Bước 1 LIKE
– Bước 2 CHIA SẺ công khai trang cá nhân.
– Bước 3 Để lại địa chỉ nhận code với thông tin sau:
+ Tên nhân vật
+ Hòm Thư hoặc SĐT
– Bước 4: Đợi hệ thống kiểm duyệt auto 24h.
Vì có quá nhiều bạn thực hiện thao tác xin code liên minh tốc chiến nên hơi lâu. Hãy yên tâm đảm bảo ai cũng có sở hữu code tốc chiến 2020 quý hiếm và trang phục đặc biệt ngẫu nhiên.

Lưu ý code tốc chiến mobile hiện đang còn

code tốc chiến
Vì giftcode giúp ích game thủ rất nhiều, dùng tiền vàng trong game để mua bất kỳ tướng miễn phí mà không cần nạp thẻ cào hay thanh toán phí nào hết. Múc đích admin muốn các bạn chơi game miễn phí cho anh em, các code sau đây bạn thích code nào hơn?

– Code tân thủ
– Code tướng free
– Code giảm giá shop
– Code skin
– Code xu
– Code vĩnh viễn
– Code pro đặc biệt
– Code VIP sever khu vực (trung quốc, vietnam, châu á, mỹ, anh, indo, thailan…)
Chúc các bạn may mắn sở hữu code tốc chiến duy nhất. Hiện nay nay tình trạng mua bán code lừa đảo hay nhập các trang web đều giả mạo anh em hãy cẩn thận. Hãy để lại ID hoặc tên nhân vật để nhận code tốc chiến liên mình mới update!

5/5 (1 Review)

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây