Nạp thẻ LMHT: Tốc Chiến lừa đảo thẻ nhận x6 thưởng Tướng, Skin

Chào các tân thủ, game thủ tham gia tốc chiến vừa qua. Trải qua thời gian ngần đây có nhiều game thủ bị nạp tốc chiến lừa đảo hay mất thẻ cào điện thoại một cách vô lý. Một trong những địa chỉ cần biết trước khi nạp thẻ tốc chiến áp dụng đối với hình thức nào và phổ biến mới nạp thẻ tốc chiến thành công. Vậy làm thế nào chơi game tốc chiến nạp thẻ không bị lỗi và mất đây?

Hướng dẫn cách nạp thẻ áp dụng pay zing vn tốc chiến

nạp thẻ tốc chiến
Hiện tại thì theo tốc chiến 360 biết thì có 3 cách nạp thẻ chính áp dụng ở game LMHT: Tốc Chiến. Phổ biến các bạn hãy dùng thẻ zing có nhiều ưu đãi hơn.
Link nạp thẻ pay zing tốc chiến chính thức: https://pay.zing.vn/product/tocchien

nạp thẻ tốc chiến
nạp thẻ tốc chiến lần này bởi zing cung cấp, do ủy quyền riot về Việt Nam. Các bạn yên tâm nạp thẻ tốc chiến một cách dễ dàng qua pay zingplay:
– Zalopay tốc chiến
– Zing card tốc chiến
– Nạp bằng ATM tốc chiến (áp dụng tất cả ngân hàng)
– Nạp Credit Card LMHT: Tốc Chiến

Sau đó các gói nạp tốc chiến mệnh giá từ thấp nhất: 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ.
Sau đó bạn chọn tiếp theo xác nhận thông tin gói nạp tiền tốc chiến bạn muốn nạp “Thanh Toán Ngay” chờ chưa đến 1 phút, căn nguyên tốc chiến sẽ được gửi về tài khoản yêu cầu nạp thẻ mệnh giá.

Lưu ý: nạp thẻ lmht tốc chiến lừa đảo

Đối với những game thủ mới, khi vào trang web giả mạo thiết kế không giống giao diện game hay nạp qua đại lý lmht tốc chiến với hình thức tặng nhiều căn nguyên và hạt xanh dương số lượng lớn, mua rất ít tiền. Hình thức lừa game thủ và không được cấp phép, chỉ duy nhất (pay zing và momo, zalopay) là cổng chính thức cấp phép.

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây