Tải liên minh tốc chiến trung quốc apk, ios

Như vậy đã quá rõ rồi, game tốc chiến ra mắt 2020 với bản giống như thật 100% trên pc tại thị trường game Việt Nam còn chưa thể chơi được còn lỗi sever hay sắp update hoàn tất, vì vậy hãy chơi thử nghiệm liên minh tốc chiến trung quốc vì do game phục vụ chính cộng đồng “china” và cũng là do hãng game nổi tiếng “Tencent” phát triển nhiều game tương tự.

Hình ảnh bản đã chơi được trên liên minh huyền thoại tốc chiến trung quốc 2020

liên minh tốc chiến trung quốc
Do không thể cài được bản tốc chiến trên “google play” cũng như “apple sotre” thuộc khu vực mỗi nước. Vì thế bắt buộc bạn phải cài bằng tay qua file “apk, ios” mới có thể sử dụng bản riêng của trung quốc. Một điều nữa khi chơi có thể bạn phải fake iP DSN mới giảm được FPT chế độ lag của game.
liên minh tốc chiến trung quốc

Để làm sao đăng nhập liên minh tốc chiến trung quốc? tất cả game thủ phải có nick line, facebook, G+ hoặc tài khoản mạng xã hội trung quốc “weibo” mới tham gia chơi game này được.
liên minh tốc chiến trung quốc
Tại sao mọi người lại thích bản liên minh tốc chiến trung quốc hay còn ngọi riêng bản lậu. Vì bên này sever china luôn cho ra các tướng mới hay quà nhiều chơi trước bên sever Việt Nam cũng như trải nghiệm mới mẻ khác hoàn toàn cập nhật muộn.

liên minh tốc chiến trung quốc
Với tham gia cuộc chiến máu lửa hãy thể hiện cho game thủ trung quốc thấy, Việt Nam không thua kém các game thủ trên giới mỗi khi tham gia đấu tranh lol china đẳng cấp của mình. Leo rank cao nhất sever trung quốc liên minh tốc chiến nhiều người biết đến biệt danh của bạn hơn. Các bản lol tốc chiến china hay Liên Minh: Tốc Chiến trung quốc đang bên đó có tại tốc chiến alpha test rồi nhé, chính thức admin sẽ cập nhật để lại địa chỉ nhận link nhé hoặc update liên tục tại đây.

Link download liên minh tốc chiến trung quốc

Tải liên minh tốc chiến trung quốc.ios (cài đặt iphone/ipad)
Tải liên minh tốc chiến trung quốc.apk (cài đặt android)

3.7/5 (3 Reviews)

15 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây