Nhập giftcode wild rift vng tốc chiến hạt xanh dương có 15.500

Với thời gian vừa qua để lên cấp level 30 thì rất lâu, một trong những code hót có thể mua được tướng miễn phí và mua shop game tốc chiến nhanh nhất chỉ có thể là giftcode wild rift vng hạt xanh dương nhé mọi người. Đến với cổng game tocchien.zing.vn điều hành máy chủ Việt Nam duy nhất do zing vng đảm nhiệm, thì giờ đây game đã đi vào hoạt động ổn định, các khâu bảo trì tốc chiến – wild rift sẽ có thông báo trước nhé!

Cách nhập mã code hạt xanh dương wild rift VNG cung cấp như sau:


Bước 1: hãy like
Bước 2: chia sẻ trang cá nhân
Bước 3: điền thông tin hoặc địa chỉ tên nhân vật, gmail, ID, sđt để nhận mã quà hạt xanh dương trong wild rift có số lượng giá trị tiền mặt đến 100k đến 1 triệu. Nếu anh em nào đã sở hữu rồi, thì đừng quên chia sẻ bạn bè và người thân cũng được sử dụng nhé!
Mã code hạt xanh dương của bạn là: HXDLMTC

Kết thúc code hạt xanh dương tốc chiến nhận thành công


Đối với những ai vào chơi game thường phải bỏ một số tiền lớn nhỏ nhất mệnh giá 50k đến 2tr. Thậm chí còn hơn, không chỉ shop game tốc chiến mua skin giá rẻ hay vật phẩm icon độc đáo. Khi chơi mỗi ván đấu bạn nhận rất là ít, bằng cách đi xin code hạt xanh dương tốc chiến về nhập để có những món quà thêm.
– Giftcode wild rift hạt xanh dương loại 1: 2.000
– Giftcode wild rift hạt xanh dương loại 2: 5.000 + 1 Tướng Miễn Phí
– Giftcode wild rift hạt xanh dương loại 3: 10.000 + 2 Skin
– Giftcode wild rift hạt xanh dương loại 4: 20.000 + 1 Skin
– Giftcode wild rift hạt xanh dương loại 5: ĐẶC BIỆT 30.000 + 10 Skin + 10 Tướng

Còn nhiều phần quà thêm khi bạn đáp ứng được yêu cầu do code tốc chiến vng bắt buộc phải làm nhiệm vụ mới có quà, đối với ai không tham gia hay thực hiện thao tác không đúng sẽ không được gửi code hạt xanh dương về hòm thư. Có thể một số code hạt xanh dương hơi lâu, do quá tải người chơi. Bạn sẽ phải nhận sau một chút!

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây