Điều khoản – Quy Định – Truy cập sử dụng tocchien360.com

Hầu hết các website nào cũng điều có quy định chung phải không các bạn? Và trang web TocChien360.Com cũng vậy. Chúng tôi là nhà hoạt động chia sẻ game miễn phí không không có nghĩa là không cần luật pháp. Chúng tôi đã xây dựng những điều luật lệ, quy định như sau. Tất cả mọi người cần phải chấp hành và tuân thủ đúng luật, nếu không sẽ bị cấm truy cập vĩnh viễn:

Bạn không được nói xấu, tung tin giả liên quan đến tocchien360.com làm giảm độ uy tín trách nhiệm của chúng tôi.

– Tất cả các liên kết mà website chúng tôi chia sẻ đều là trò chơi và không phải website của chúng tôi tạo dựng. Các đường link liên kết đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
– Nếu bạn là một người làm website, thì không được coppy sao chép, ăn cắp nội dung của chúng tôi tạo dựng. Nếu bị phát hiện sẽ bị tố cáo không thương tiếc!
– Các nội dung của chúng tôi sẽ bị sửa bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Vậy nên mọi người thông cảm và không nên trách móc nhé.
– Chúng tôi sẽ không chấp nhận những câu hỏi, bình luận ngớ ngẩn thiếu sự hiểu biết. Các câu hỏi này sẽ bị xóa và không được phản hồi.
– Chúng tôi không hề tạo, kinh doanh bất cứ một trò chơi có liên quan đến tiền tệ, thẻ cào… hay khuyến khích người dùng chơi.
– Chúng tôi chỉ chia sẻ đường link tải và cài đặt trò chơi mà các bạn cần tìm. Vì vậy đừng hiểu nhầm chúng tôi đang kinh doanh!

Kết thúc

Đó là 6 điều luật mà tocchien360.com phát hành. Các bạn hãy lưu ý và chấp hành đúng quy định trên nhé. Cám ơn mọi người đã chú ý!

0/5 (0 Reviews)