Tặng code wildrift Căn Nguyên Tốc Chiến 725 – 11.000 VNG GAMES

Chính phát hành sever mở tại Việt Nam được vng game công bố bản 7/12 vừa qua. Thì làm sao để nhận được code căn nguyên tốc chiến miễn phí số lượng giá trị 50k đến 500k? đã rất nhiều game thủ thực hiện thao tác lấy mã về nhập thành công. Bạn muốn sở hữu code wild rift căn nguyên không cần nạp tiền hay nạp thẻ tốc chiến mà vẫn nhận free?

Những cách sau đây bạn có thể nhận được code wildrift mới nhất

code wildrift
Ở mã thưởng giftcode LMTC căn nguyên xuất hiện ở các sự kiện và event giải đấu hoặc lịch thi đấu tặng game thủ. Làm sao để thời gian theo dõi được, khi bạn quá bận rộn không thể lấy được code, admin tải liên minh tốc chiến đã được BTC chi ân game thủ bộ code wildrift căn nguyên tốc chiến miễn phí qua cốt: NLAKQSZA3U

Sau đó hãy copy dán vào mục nhập code đơn giản nhé phần quà tương ứng code căn nguyên tốc chiến sẽ được nhận hòm thư, bất ngờ 100 đến 11.000 giá trị 2.000.000tr VNĐ.

Hướng dẫn nhận code căn nguyên tốc chiến wildrift thêm

code wildrift
Bước 1: Chia sẻ công khai trang cá nhân facebook/zalo code căn nguyên tốc chiến:
Bước 2: Like page
Bước 3: Quay lại để lại thông tin địa chỉ nhận được code wildrift hoặc ID hồ tơ tên nhân vật trong game.
Giftcode căn nguyên wild rift: 100 (còn)
Giftcode căn nguyên wild rift: 300 (còn)
Giftcode wild rift căn nguyên tốc chiến: 700 (còn)
Giftcode căn nguyên wildrift: 22.000 (còn)
Giftcode wild rift đặc biệt: 66.000 (còn)
code wildrift
Lưu ý code căn nguyên tốc chiến vng: chỉ được phát dưới dạng thực hiện đúng các nhiệm vụ và phần quà luôn bất ngờ. Có thể là 10 tướng miễn phí hoặc skin và một số item, trang phục, của hàng poro…

Những ai chưa nhận được, đừng quá lo nắng trong thời gian sớm nhất. Sau khi bạn đăng ký code căn nguyên hệ thống sẽ tặng vòng xoay tua đều. Vì thế ai cũng có thể nhận được, đã rất nhiều game thủ tương tự làm được.
Còn nhiều loại code tốc chiến xem thêm ngay!

5/5 (1 Review)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây